KaiMiao Group Co., Ltd.
 • Home>
 • Products>
 • smart-electric-tailgate-lift>
 • สมาร์ทอีเลคทรัคอัพประตูปรับระดับ BMW X2 ในชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์หลังการขาย
 • สมาร์ทอีเลคทรัคอัพประตูปรับระดับ BMW X2 ในชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์หลังการขาย

  สมาร์ทอิเลคทรอนิกส์ประตูยก BMW X2 ในชิ้นส่วนอะไหล่หลังการขายรถยนต์

  (ขั้วโลกคู่)

  Smart Liftgate แบบแฮนด์ฟรีด้วย Auto Open ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเปิดส่วนต่อของรถยกได้โดยเพียงแค่ยืนอยู่ภายในสามฟุตของกันชนหลังเป็นระยะเวลามากกว่า 3 วินาทีโดยใช้กุญแจไขในกระเป๋าหรือกระเป๋าเงินซึ่งเป็นประโยชน์อย่างยิ่งหากยกและโบกมือ เท้าใต้กันชนเป็นไปไม่ได้หรือเป็นไปไม่ได้ คุณลักษณะการปรับความสูงช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถตั้งค่าล่วงหน้าสำหรับลิ้นชักเพื่อหลีกเลี่ยงการรับแรงดันต่ำเช่นในโรงรถ

  คุณรู้หรือไม่ว่าทำไมฝาพับไฟฟ้าสามารถป้องกันการยึดได้?

  ให้เราบอกว่าทำไม

  หลักการป้องกันหนีบกุญแจไฟฟ้า:

  หลักการป้องกันการหนีบคือ ECU ตรวจสอบความเร็วของมอเตอร์ เมื่อกระบะท้ายพบกับสิ่งกีดขวางความเร็วของมอเตอร์ลดลงต่ำกว่าขีด จำกัด ที่กำหนดไว้ ในเวลาเดียวกันการใช้กระแสไฟฟ้าในปัจจุบันเพิ่มขึ้นและจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับมอเตอร์เพื่อให้ลำตัวเคลื่อนที่ไปในทิศทางตรงกันข้าม โครงสร้างพื้นฐานของกระบะท้ายแบบไฟฟ้าเป็นแกนขับเคลื่อนสองแกน แกนขับประกอบไปด้วยท่อด้านในและท่อด้านนอก มอเตอร์และเกียร์ในแกนด้านในขับแกนหมุนแบบเกลียว แกนด้ายหมุนไปที่น็อตสกรูซึ่งยึดเข้ากับด้านในของท่อด้านนอก เกี่ยวกับการทำงานของเสาไฟฟ้าแกนหมุนไฟฟ้าภายในแกนกลางจะขับเคลื่อนการทำงานของสปริงลำตัว ผลิตภัณฑ์หางปลาไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติเหมาะสมควรมีหน้าที่ในการตรวจจับสิ่งกีดขวางและเบรกฉุกเฉินอย่างชาญฉลาด เมื่อกระบะท้ายพบกับสิ่งกีดขวางรถจะสามารถหดกลับโดยอัตโนมัติเพื่อป้องกันมอเตอร์ไม่ให้ถูกไฟไหม้และหลีกเลี่ยงการฉกฉวยหรือทำให้เกิดความเสียหายต่อรถได้โดยบังเอิญ

  ขั้วโลกคู่ (Rod) / Singe Pole (Rod) สิ่งที่พวกเขาต่างกัน?

  Single Pole (Rod): เสาเดียวเป็นผู้สร้างประตูปรับไฟฟ้าและเป็นเต้ารับไฟฟ้ารุ่นแรก เสาไฟฟ้าแทนที่คันเบรคไฮดรอลิกหางปลาเพื่อระบุสัญญาณไฟรถยนต์ สุดท้ายกดปุ่ม fob รถเดิมหรือปุ่มเปิดท้ายรถกระบะเพื่อเปิด / ปิดกระบะท้าย แต่ข้อดีและข้อเสียของขั้วเดียวคืออะไร?

  • ข้อดี: เจ้าของรถสามารถซื้อได้ในราคาที่ต่ำกว่าเพราะต้องใช้เพียงคันเดียวและค่าใช้จ่ายถูกกว่า

  • ข้อเสีย: ขั้วเดียวมีแกนรองรับเพียงอันเดียว ประตูท้ายจะเปิดโดยมอเตอร์ไฟฟ้าในแท่งคันเร่ง อย่างไรก็ตามมีบางส่วนที่ซ่อนอยู่อันตรายและข้อบกพร่องสำหรับ SUVs

  ประตูด้านหลังของรถเอสยูวีมักจะหนักมากและมีน้ำหนักมากกว่า 100 กิโลกรัม แท่งสนับสนุนเพียงอันเดียวไม่แรงพอที่จะรองรับส่งผลให้เกิดแรงที่ไม่เท่ากัน เวลายูทิลิตี้ไม่เกิน 2 เดือน กระบะท้ายไม่เพียง แต่จะมีรูปร่างผิดปกติ แต่ยังรวมถึงความล้มเหลวของบานพับ จะมีอิทธิพลอย่างมากต่อความปลอดภัยของเจ้าของรถ

  ขั้วโลกคู่ (คัน): เสาคู่ถูกพัฒนาขึ้นบนพื้นฐานของขั้วเดียว ใช้ขั้วโลกคู่จะไม่เกิดปัญหาขึ้นดังกล่าวข้างต้น

  ในเวลานี้หลายคนจะถามว่าทำไมผู้ผลิตไม่ได้ผลิตเสาสองอัน? ทำไมไม่ใช้ขั้วสองอัน?

  1. ค่าใช้จ่ายของเสาเดียวต่ำกว่า และหากรถยนต์ที่มีประตูหลังเบาใช้เสาเดียวปัญหาทุกประเภทจะลดลงอย่างมาก
  2. การแปลงขั้วเดียวเป็นเสาคู่ไม่ได้เป็นการเพิ่มแกนเท่านั้น แต่ต้องมีการซิงโครไนซ์กับซอฟต์แวร์ ตัวอย่างเช่นต้องปรับพารามิเตอร์เพื่อให้ความเร็วของแท่งสองแท่งมีความสอดคล้องกัน ในแง่ของการพัฒนาผลิตภัณฑ์การเพิ่มขึ้นของค่าใช้จ่ายไม่เพียง แต่จะต้องใช้พลังงาน R & D และความต้องการเทคโนโลยีขั้นสูงด้วย นี่คือเหตุผลที่ผู้ผลิตจำนวนมากผลิตเฉพาะเสาเดียว

  ผลิตภัณฑ์
  สมาร์ทไฟฟ้า Tailgate Lift
  ติดต่อเรา
  โทรหาเรา
  ติดต่อผู้จัดจำหน่าย